Ruined King: A League of Legends Story Review

น่าเสียดายเพราะนักแสดงทั้ง Miss Fortune, Illaoi, Braum, Yasuo, Ahri และ Pyke มีความสนุกสนานและมีบุคลิกที่หลากหลาย การล้อเลียนไร้สาระและความขัดแย้งที่ตึงเครียดระหว่างตัวเอกทำให้การเล่าเรื่องที่คาดเดาได้ของ Ruined King น่าสนใจ แต่ละตำนานโต้ตอบกับโลกของเกมแตกต่างกัน ทำให้เกิดการโต้ตอบที่น่าดึงดูด ความเชี่ยวชาญของ Pyke ในฐานะนักฉมวกทำให้เขาดำดิ่งลงไปในน้ำลึกเพื่อเข้าถึงทางเดินที่ซ่อนอยู่ ในเวลาเดียวกัน ฉันจะยิงลูกแก้วเวทมนตร์ของ Ahri จากมุมต่างๆ เพื่อเปิดใช้งานสวิตช์ที่อยู่ห่างไกลหรือไขปริศนาสิ่งแวดล้อม ทักษะเหล่านี้มีค่าเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อสำรวจดันเจี้ยนเพื่อหาอุปกรณ์หายากและเอกสารเกี่ยวกับตำนาน แน่นอนว่าของสะสมไม่ใช่สิ่งเดียวที่รอฉันอยู่ในขณะที่ทำภารกิจหลักและภารกิจรองสำเร็จ 

พื้นที่ส่วนใหญ่เป็นพื้นที่สำหรับฝูงศัตรู ตั้งแต่นักรบผีดิบเครายาวไปจนถึงยักษ์หิน และการต่อสู้กับสัตว์ประหลาดเหล่านี้ช่วยเสริมการออกแบบระดับที่ไม่ได้รับแรงบันดาลใจ เมื่อการต่อสู้เริ่มต้นขึ้น “แถบความคิดริเริ่ม” ที่ด้านล่างของหน้าจอจะระบุลำดับการเลี้ยว แต่ระบบ “ช่องทาง” ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากกลไกของ League of Legends จะช่วยเพิ่มสูตรโดยอนุญาตให้ตัวละครเลื่อนขึ้นหรือลงแถบความคิดริเริ่ม ตามใจชอบ การปัดดาบหรือการระเบิดเวทย์มนตร์จากเลนความเร็วจะโจมตีเร็วขึ้นด้วยความเสียหายที่ลดลง ในทางกลับกัน การยิงปืนหรือเกราะป้องกันจากเลนพาวเวอร์ใช้เวลานานกว่าในการเปิดใช้งานแต่จะสร้างความเสียหายอย่างรุนแรงเป็นพิเศษ “โซน” ที่ปรากฏตามแถบมีโอกาสที่จะใช้บัฟหรือดีบัฟ ดังนั้นการใช้เลนเพื่อรับหรือหลีกเลี่ยงเงื่อนไขสุ่มเหล่านี้จะเพิ่มความลึกให้กับการกระทำมากยิ่งขึ้น แม้ว่าฉันหวังว่าศัตรูจะท้าทายมากขึ้น

ฉันชอบใช้ความสามารถ “Stand Behind Me” ของ Braum ในเลนพลังงานเพื่อสร้างเกราะป้องกันอันทรงพลังให้กับทั้งปาร์ตี้ และถ้าฉันไม่รู้สึกอยากรอความสามารถของเลน ฉันก็อาศัยการโจมตีปกติเพื่อความพึงพอใจในทันที มาตรวัดขั้นสูงสุดสร้างขึ้นตลอดการปะทะ และการเปิดใช้งานความสามารถพิเศษเหล่านี้มักจะหมายถึงความแตกต่างระหว่างการสังหารหัวหน้าผู้แข็งแกร่งหรือการสูญเสียการแข่งขันโดยสิ้นเชิง น่าเสียดายที่ฉันไม่สามารถเปลี่ยนสมาชิกปาร์ตี้เข้าหรือออกจากการต่อสู้ได้ ซึ่งไม่อนุญาตให้มีการทดลองรายชื่อมากมาย ยิ่งไปกว่านั้น ในสถานการณ์การต่อสู้หลายๆ แบบ ฉันรู้สึกเหมือนกำลังถูกลงโทษสำหรับกลวิธีใดๆ ที่ไม่รวมผู้รักษาทั่วไปหรือผู้เล่นตัวจริงที่เน้นไปที่รถถัง การเดินทางอย่างรวดเร็วไปยังจุดพักผ่อนเพื่อทำการแลกเปลี่ยนฉุกเฉินและแก้ไขปัญหานี้เป็นอุปสรรค์อย่างต่อเนื่อง

ศัตรูที่ปราชัยจะดรอปทองและที่สำคัญกว่านั้นคือวัสดุที่จะใช้ในการเสริมพลังอาวุธและชุดเกราะ ฉันรวบรวมสูตรเวทย์มนตร์จำนวนมากที่น่าประทับใจในขณะที่เดินทางออกจากเส้นทางที่พ่ายแพ้ และความสามารถในการต่อสู้ของฉันต่อครึ่งหลังของ Ruined King ได้รับประโยชน์จากสิ่งนี้ ฉันมักจะเปลี่ยนอุปกรณ์เพื่อเพิ่มคะแนนคริติคอล เพื่อให้ Yasuo ที่ถือคาทาน่าของฉันและ Miss Fortune ที่ถือปืนมีการโจมตีจำนวนมาก ฉันยังได้รับคะแนนความสามารถจากการปรับระดับปาร์ตี้ของฉัน (แชร์คะแนนประสบการณ์) ซึ่งฉันจะใช้เพื่อขยายอำนาจเริ่มต้นและเลน “ชิ้นส่วนรูน” ก็ถูกแบ่งออกทุกๆ สองสามระดับ และเมื่อติดตั้งแล้ว ก็มีม็อดสนุกๆ ที่ช่วยเสริมสถานะที่ฉันเลือก เช่น การรักษาของ Illaoi หรือการหลบเลี่ยงของ Pyke ฉันชื่นชมที่มีหลายเส้นทางในการอัพเกรดเครื่องบินรบที่ฉันชื่นชอบและปรับแต่งชุดอุปกรณ์ของพวกเขา

Published by